CTY MÁI HIÊN, MÁI CHE ĐÔNG PHƯƠNG

Mái hiên cố định đẹp mẫu 2

Mái hiên cố định đẹp mẫu 2

1. Giới thiệu mái hiên cố định đẹp mẫu 2

- Mái hiên cố định mẫu 1 là loại mái có thiết kế độc đáo cũng như màu sắc đa dạng. 

- Loại mái hiên này có độ bền rất cao và là giải pháp che nắng, che mưa cực kỳ hiệu quả và tăng thêm độ thẩm mỹ cho không gian.

- Nên đảm bảo độ thông thoáng cho không gian. Chính vì điều này, mà hiện nay loại mái hiên này ngày càng được ưa chuộng sử dụng.

mái hiên cố định đẹp

2. Cấu tạo mái hiên cố định đẹp mẫu 2

Cấu tạo chính của mái hiên cố định bao gồm 3 thành phần chính:

- Khung: Thường dùng khung sắt không rỉ đối với những loại mái hiên có kích thước lớn điều này làm độ chắc chắn của mái hiên. Còn các mái hiên  nhỏ hơn thì các bạn nên dùng khung nhôm để giảm trọng lượng cho mái hiên.

- Bạt: Bạt phải làm từ chất liệu PVC, PE 3 lớp ( Hàn Quốc, Nhật Bản..). Nếu bạn muốn chọn bạt, nên chọn những màu sắc không quá sáng để tránh bị hắt nóng khi sử dụng và với thời tiết nóng bức ở Việt Nam thì không nên chọn bạt được sản xuất thủ công mà sử dụng các loại bạt chủ yếu nhập khẩu.
Hệ thống kéo: Thường dùng đường kính 3mm đến 8mm

3. Ưu điểm của mái hiên cố định đẹp mẫu 2 

- Mái hiên được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản dễ dàng vận chuyển, thi công lắp mái hiên ít tốn công sức.

- Mái hiên cố định hiện nay có tuổi thọ, sự bền vững không thua kém các loại mái hiên khác. 

- Mái hiên được làm từ chất liệu bạt dày dặn từ vật liệu PE, tráng phủ nhựa PVC không chỉ che nắng, che mưa mà còn hấp thụ nhiệt

4. Tham khảo một số sản phẩm khác của mái hiên cố định

Mái hiên cố định là một trong những cụm từ được nhiều người tìm đến hiện nay. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc chọn lựa mái hiên nào thì có thể tham khảo những mẫu sản phẩm chất lượng  dưới đây nhé!

Mái hiên cố định mẫu 1

Mái hiên bằng gỗ mẫu 3

5. Cách sử dụng mái hiên cố định đẹp mẫu 2.

  • Buộc chắc chắn các góc của bạt không để bị tuột ra bởi dễ làm rách bạt khi có gió và vướng víu cho người qua lại. 

  • Thường xuyên quét, rửa bạt định kỳ theo tuần hoặc tháng một mặt để cho nhìn vào thấy sạch sẽ không có bụi mặt khác lại tăng được độ bền cho bạt.

  • Không ném đá hoặc vật dụng sắc nhọn vào bạt dễ làm rách bạt.

6. Nên mua mái hiên cố định ở đâu là chất lượng nhất.

Hiện nay, ngoài các mẫu sản phẩm mái hiên cố định thì công ty mái hiên Đông Phương có rất nhiều mẫu mã, sản phẩm bền - đẹp - chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn lắp đặt mái hiên cố định, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm mái cố định chất lượng, bền đẹp, đáp ứng được mọi nhu cầu cho mọi quý khách hàng. quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông thông tin chi tiết về các loại sản phẩm mái hiên thì hãy liên hệ ngay với Công Ty Mái Hiên Đông Phương của chúng tôi để được tư vấn làm mái hiên cố định và trải nghiệm sử dụng sản phẩm.

 

Đang tải bình luận,....