CTY MÁI HIÊN, MÁI CHE ĐÔNG PHƯƠNG

Mái hiên cố định


Mái che, mái hiên là công trình phụ không thể thiếu đối với các kiến trúc như tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại, các hàng quán kinh doanh,.. Cùng tìm hiểu về mái hiên cố định có đặc điểm ra sao? Và lợi ích như thế nào qua bài viết này nhé.


1. Mái hiên cố định là gì

Đây là 1 loại mái che được gắn thẳng vào công trình, kiến trúc. Chúng có hệ thống nâng làm từ những vật liệu cực kỳ chắc chắn, như: nhôm, hợp kim, inox, sắt…và tấm lợp làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như kính cường lực, nhựa thông minh, tôn, gỗ,..Do đó giúp sản phẩm có thể chịu được các tác động mạnh của mưa nắng, hay bất kỳ yếu tố môi trường nào.Nhờ hệ thống mái hiên cố định này mà bạn không cần lo lắng không gian bên dưới bị ảnh hưởng bởi thời tiết môi trường như nắng, mưa, gió,.. 

Mái hiên cố định

Vơi mái che cố định, bạn có thể tận dụng được thêm không gian của hiên nhà để làm nhiều công việc khác như chứa đồ, ngồi tận hưởng không gian, hoặc đơn giản bạn có thể dùng để kinh doanh buôn bán,...

Hiện nay bạn có thể dễ dàng bắt gặp được dễ dàng các loại mái che cố định trên đường phố như các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, các bãi đỗ xe, khách sạn,... Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu biết rõ về loại sản phẩm này chưa? Vậy nên nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái hiên cố định thì những thông tin sau đây là hết sức cần thiết và hữu ích cho bạn.

2. Đặc điểm của mái che cố định

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mái che khác nhau như mái che cố định, mái hiên di động, mái che vòm,.. Mỗi loại đều có điểm mạnh và các mặt hạn chế riêng. Vì thế nắm được đặc điểm của mái che cố định sẽ giúp bạn biết khi nào nên dùng mái che cố định là tốt nhất. Cụ thể mái hiên cố định đẹp có các đặc điểm sau:

- Tạo nên không gian thoải mái làm được nhiều công việc nhưng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

- Một vài dòng mái che cố định có khả năng lấy sáng giúp tạo không gian thoáng đãng, thân thiện với môi trường, tiết kiệm thêm chi phí sử dụng đèn điện vì thiếu sáng.

- Đối với những nơi như phòng làm việc, phòng khách nếu được lắp đặt mái hiên trong suốt sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn, không bị gò bó,...

Mái hiên cố định đẹp

3. Phân loại mái hiên cố định

Việc phân loại mái hiên cố định chủ yếu dựa vào các chất liệu tấm lợp của chúng để phân loại. Cụ thể như sau.

- Mái che cố định nhựa thông minh : với loại mái hiên này có khả năng hấp thụ ánh sáng tốt, ngoài ra cực bền có khả năng chống lại thời tiết, môi trường khắc nghiệt tốt.

- Mái che cố định kính cường lực: có các đặc điểm giống với mái che nhựa thông minh, tuy nhiên với chất liệu kính sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc của bạn. 

- Mái che cố định lợp tôn: giá thành rẻ, thi công nhanh chóng, đây là phương pháp đã xuất hiện từ lâu nhưng không còn được được ưa chuộng sử dụng như các loại khác.

- Mái hiên cố định xếp bạt: loại khá phổ biến hiện nay, được gắn cố định vào kiến trúc. Tuy nhiên chúng có thể thu gọn lại dễ dàng cực tiện lợi tạo không gian ngoài trời thân thiện với người dùng.

4. Quy trình làm ra mái che cố định

Để có được 1 mái che cố định tốt nhất, thì cần phải lưu tuân thủ 1 số quy trình sau:

Mái che cố định

Thứ 1: chú ý đo đạc, xem xét kỹ lưỡng cấu trúc tổng thể của tòa nhà để không lắp đặt mái che quá ngắn, quá dài hoặc quá thấp. Bởi điều đó sẽ khiến mái che không phát huy được hết tác dụng cần thiết, hoặc có thể quá cồng kềnh làm ảnh hưởng đến cản trở giao thông, vừa gây ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị.

Thứ 2: Mái che di động làm trước nhà nên có chiều cao ngang tầm với mái trước của ngôi nhà bạn, như thế đảm bảo độ hiệu quả cần thiết cho công việc che mưa, nắng.

Thứ 3: Khi thi công phải tuân thủ theo thiết kế có sẵn, không tự ý thay đổi vì nếu thay đổi cấu trúc không đảm bảo được tính hiệu quả cũng như an toàn của mái che khi sử dụng.

5. Địa chỉ cung cấp mái hiên cố định tốt hiện nay

5.1 Bảng giá mái hiên cố định

Giá cả mái hiên cố định dao động từ 150.000đ - 750.000đ/m2. Có sự dao động này là do ảnh hưởng bởi các yếu tố thương hiệu, phân loại, và quan trọng là cơ sở sản xuất cũng như lắp đặt mái che.

Mái hiên cố định bền

Vì thế để có giá thành tốt và sản phẩm lắp đặt chất lượng thì việc tìm đến các cơ sở uy tín là lựa chọn cần thiết và tốt nhất. Tiêu biểu có thể kể đến cơ sở sản xuất và lắp đặt mái che Đông Phương.

5.2 Sơ lược về Đông Phương

Công ty TNHH mái che - mái hiên Đông Phương luôn hoạt động kinh doanh trên phương châm chất lượng sản phẩm và sự an toàn của quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, đến với Đông Phương, bạn sẽ hài lòng về sự chuyên nghiệp từ thi công lắp đặt, chế độ bảo hành bảo dưỡng, bảo trì, mãi hậu sản phẩm cho tới thái độ phục vụ.

Trên đây là những thông tin về mái hiên cố định đã được Đông Phương muốn chia sẻ đến quý vị. Nếu muốn đặt hàng hoặc tham khảo thêm thông tin có thể liên lạc qua hotline 090 123 8880.