CTY MÁI HIÊN, MÁI CHE ĐÔNG PHƯƠNG

Mái che xếp TPHCM mẫu 3

Mái che xếp TPHCM mẫu 3

1. Giới thiệu mái che xếp TPHCM mẫu 3

- Mái che xếp TPHCM mẫu 3 được đánh giá là loại mái che tiện lợi bậc nhất hiện nay, được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng sử dụng.
- Có sự đa dạng trong mẫu mã, màu sắc và kích thước đem đến nhiều lựa chọn phong phú cho người dùng thoải mái lựa chọn loại phù hợp nhất.
mái che xếp tphcm
>>> Bạn đang phân vân, không biết mái che xếp hcm ở đâu giá tốt chất lượng cao? Nếu vậy hãy đến ngay Đông Phương để được tư vấn và sở hữu các dòng mái che xếp giá thành cực phải chăng, tốt nhất ở tp hcm nhé.

2. Cấu tạo mái che xếp TPHCM mẫu 3

Tuy có nhiều mẫu mã mái che xếp hiện nay nhưng chúng đều có chung những đặc điểm cấu tạo giống nhau. Mỗi che xếp đều có 3 phần:
- Phần mái bạt: Gồm các múi sóng bạt tạo thành những sóng lượn. Mỗi sóng bạt như thế cách nhau khoảng 0,5 m có thanh sắt 2×4 dày 1,4ly nhét vào để chịu lực.
- Phần khung sắt: Chống đỡ cho toàn bộ mái che xếp. Gồm trụ sắt 5x10 dài 2 ly; khung sắt dạng hộp 50×100 dày 1,8 ly;  bảng mã 10 ly;  hệ thống mái kéo sắt và thanh sắt hộp U(20×40)m, dày 1,2 ly.
- Hệ kéo: Được dùng để thu hoặc xếp mái bạt lại. Gồm hệ ròng rọc trượt lăn; sợi cáp cố định trên khung, đàm ngang và trụ sắt hộp 50×100 dày 1,8 ly; hệ thống tăng đơ cáp.
Mái che xếp tphcm mẫu 3 chất lượng cao

3. Ưu điểm mái che xếp TPHCM mẫu 3

- Việc thi công, lắp đặt mái che loại này không quá phức tạp, diễn ra nhanh chóng tiết kiệm được chi phí. 
- Có thể được dùng để tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc của bạn.
- Là nơi để đặt những biển quảng cáo nhằm tiết kiệm chi phí lắp đặt thêm các bảng hiệu.

4. Tham khảo 1 số sản phẩm khác của mái che xếp

Như đã đề cập bên trên sự đa dạng của mái che xếp là rất nhiều để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng. Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu mã tuyệt vời dưới đây:

5. Cách sử dụng mái che xếp TPHCM mẫu 3

Cách dùng là vô cùng đơn giản. Thông thường các dòng mái che xếp sẽ được thu gọn lại khi không sử dụng. Khi cần che mưa, che nắng chỉ cần kéo dây ròng rọc là mái che sẽ được trải đều ra. Một số loại mái che đặc biệt bạn chỉ cần ấn nút là máy móc sẽ làm tất cả.

6. Mua mái che xếp ở đâu uy tín và chất lượng

Để có thể tìm được một địa chỉ bán mái che xếp uy tín không phải là điều dễ dàng. Việc chọn nhầm cửa hàng có ảnh hưởng rất lớn đến giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Lời khuyên cho bạn hãy đến các cơ sở chuyên nghiệp, có thương hiệu, tiêu biểu có thể kể đến cửa hàng mái che Đông Phương. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và cung cấp các loại mái che xếp cao cấp với giá thành tốt nhất hiện nay.
Đang tải bình luận,....