CTY MÁI HIÊN, MÁI CHE ĐÔNG PHƯƠNG

Mái che xếp giá rẻ mẫu 2

Mái che xếp giá rẻ mẫu 2

1. Giới thiệu mái che xếp giá rẻ mẫu 2

- Mái che xếp giá rẻ mẫu 2 là loại mái che có tính linh hoạt rất cao khi sử dụng bởi có thể kéo ra hoặc thu vào tùy theo nhu cầu sử dụng.
- Có sự đa dạng trong mẫu mã, màu sắc và kích thước đem đến nhiều lựa chọn phong phú cho người dùng thoải mái lựa chọn loại phù hợp nhất.
mái che xếp giá rẻ

2. Cấu tạo mái che xếp giá rẻ mẫu 2

Tuy có nhiều mẫu mã mái che xếp hiện nay nhưng chúng đều có chung những đặc điểm cấu tạo giống nhau. Mỗi mái che xếp đều có 3 phần:
- Phần mái bạt: Gồm các múi sóng bạt tạo thành những sóng lượn. Mỗi sóng bạt như thế cách nhau khoảng 0,5 m có thanh sắt 2×4 dày 1,4ly nhét vào để chịu lực.
- Phần khung sắt: Chống đỡ cho toàn bộ mái che xếp. Gồm trụ sắt 5x10 dài 2 ly; khung sắt dạng hộp 50×100 dày 1,8 ly;  bảng mã 10 ly;  hệ thống mái kéo sắt và thanh sắt hộp U(20×40)m, dày 1,2 ly.
- Hệ kéo: Được dùng để thu hoặc xếp mái bạt lại. Gồm hệ ròng rọc trượt lăn; sợi cáp cố định trên khung, đàm ngang và trụ sắt hộp 50×100 dày 1,8 ly; hệ thống tăng đơ cáp.
Mái che xếp giá rẻ mẫu 2 tốt nhất

3. Ưu điểm mái che xếp giá rẻ mẫu 2

- Tạo ra một không gian thoáng đãng, hòa hợp khi thu bạt
- Mái che xếp dạng sóng có khả năng cách âm khá tốt giúp giảm độ ồn cho những người bên dưới
- Việc thi công, lắp đặt mái che loại này không quá phức tạp, diễn ra nhanh chóng tiết kiệm được chi phí. 

4. Tham khảo 1 số sản phẩm khác của mái che xếp

Như đã đề cập bên trên sự đa dạng của mái che xếp là rất nhiều để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng. Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu mã tuyệt vời dưới đây:

5. Cách sử dụng mái che xếp giá rẻ mẫu 2

Cách dùng là vô cùng đơn giản. Thông thường các dòng mái che xếp sẽ được thu gọn lại khi không sử dụng. Khi cần che mưa, che nắng chỉ cần kéo dây ròng rọc là mái che sẽ được trải đều ra. Một số loại mái che đặc biệt bạn chỉ cần ấn nút là máy móc sẽ làm tất cả.

6. Mua mái che xếp ở đâu uy tín và chất lượng

Để có thể tìm được một địa chỉ bán mái che xếp uy tín không phải là điều dễ dàng. Việc chọn nhầm cửa hàng có ảnh hưởng rất lớn đến giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Lời khuyên cho bạn hãy đến các cơ sở chuyên nghiệp, có thương hiệu, tiêu biểu có thể kể đến cửa hàng mái che Đông Phương. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và cung cấp các loại mái che xếp cao cấp với giá thành tốt nhất hiện nay.

>>> Đông Phương tự hào là địa chỉ bán mái che xếp tphcm tốt nhất, chất lượng cao bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua hàng. 

Đang tải bình luận,....