CTY MÁI HIÊN, MÁI CHE ĐÔNG PHƯƠNG

Bạt che ngoài trời mẫu 1

Bạt che ngoài trời mẫu 1

1. Giới thiệu bạt che ngoài trời mẫu 1

- Bạt che ngoài trời là sản phẩm che ra đời để giảm thiểu chi phí cho việc lắp đặt mái che nắng, mưa.
- Đa dạng chủng loại mẫu mã, màu sắc, kích thước: Bạt che mưa nắng, bạt che mái hiên, mái xếp, bạt che Hàn Quốc....     
bạt che ngoài trời
>>> Bạt che ngoài trời là thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ kiến trúc xây dựng nào từ các căn nhà bình thường cho đến các hàng quán, nhà hàng, trung tâm thương mại,...

2. Cấu tạo bạt che ngoài trời mẫu 1

Bạt che ngoài trời tùy loại mà có cấu tạo không giống nhau. Tuy nhiên luôn có 2 thành phần chính và thiết kế cơ bản giống nhau là có thiết kế 2 đầu trục cuốn. 
- Bạt che có cấu tạo 2 hoặc 3 lớp chất liệu chính là: PVC và PE cùng với đó là phủ một lớp UP nên rất dẻo dai, bền bỉ. Chúng còn được thêm vào chất phụ gia chống lão hóa, ăn mòn axit, chống thời tiết khắc nghiệt,.. Hơn nữa bạt che chất lượng cao như thế còn có thể chống được tia UV bảo vệ sức khỏe con người.
- Khung bạt được bắt cố định an toàn vào phần tường của tòa nhà. Còn phần trục bạt cũng được làm bằng chất liệu siêu bền bỉ inox chắc chắn có tác dụng giúp cho bạt được căng đều, bắt mắt.
Bạt che ngoài trời mẫu 1 chất lượng cao

3. Ưu điểm của bạt che ngoài trời mẫu 1

- Là giải pháp mang tính tiết kiệm, hiệu quả kinh tế và thực tiễn cao trong việc che nắng, che mưa.
- Vẫn giữ được vẻ đẹp và màu sắc không bị phai theo thời sử dụng khi tiếp xúc với mưa nắng thường xuyên so với các tấm bạt thông thường. 
- Ngoài việc đem đến không gian thoải mái cho con người, bạt che còn được dùng để bảo vệ thiết bị, máy móc, nông sản, hàng hóa,…để ngoài trời.

4. Một số sản phẩm mái che ngoài trời khác

Biết được nhu cầu của người dùng là rất lớn và đa dạng nên chúng tôi sản xuất rất nhiều mẫu mã mái che ngoài trời để bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Khám phá thêm nhiều mẫu mái che ngoài trời độc đáo khác dưới đây:

5. Cách sử dụng bạt che ngoài trời mẫu 1

- Đối với các bạt che thông thường khi sử dụng bạn chỉ cần thả xuống và neo vào vị trí cố định là được.
- Khi ngừng sử dụng thả neo ra lò xo của mái che sẽ tự động cuốn mái che lại. Hoặc tùy loại mà bạn phải dùng thủ công tay quay thể thu mái che lại. 
- Đối với việc bạt che dùng để phủ bảo vệ các loại thiết bị máy móc hoặc trái cây ngoài trời thì cách sử dụng y như các tấm bạt mũ bình thường. Một lưu ý là nên cố định bạt che thật chắc để tránh tình trạng che không kỹ hoặc bị hất tung bạt che.

6. Mua bạt che ngoài trời ở đâu uy tín và chất lượng

Để có thể chọn được bạt che ngoài trời phù hợp chất lượng cao không phải điều dễ dàng. Điều đó ảnh hưởng phần không nhỏ bởi bạn chọn nhà cung cấp như thế nào. Vậy nên nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý hoặc vẫn chưa biết chọn cửa hàng nào thì Đông Phương là nơi tuyệt vời bạn có thể tham khảo. Những điểm tuyệt vời khi đến với Đông Phương:
- Chất liệu, mẫu mã đa dạng phong phú nhiều lựa chọn
- Tư vấn chọn màu sắc phù hợp với phong thủy
- Thiết kế bản vẽ 2D, 3D trước khi thi công
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình không ngại xa. 
 
Đang tải bình luận,....