CTY MÁI HIÊN, MÁI CHE ĐÔNG PHƯƠNG

Bạt che nắng Hàn Quốc mẫu 2

Bạt che nắng Hàn Quốc mẫu 2

1. GIới thiệu bạt che nắng Hàn Quốc mẫu 2

- Là sản phẩm che được dùng chủ yếu để che cho ban công chung cư, quán cafe, nhà hàng, …
- Có 2 loại phổ biến nhất hiện nay là : Bạt mái che tự cuốn và bạt mái che tay quay.
bạt che nắng hàn quốc

2. Cấu tạo bạt che nắng Hàn Quốc mẫu 2

- Bạt che Hàn Quốc và các loại bạt che nói chung không có khung hệ thống giống các sản phẩm che khác thay vào đó chỉ có bạt được cấu tạo có 2 hoặc 3 lớp với độ dày là 0,45mm và nó được tráng thêm một lớp PVC, PU. 
- Bạt che Hàn Quốc được bắt lên trần hoặc lên tường bằng 2 đầu trục cuốn. Một đầu gắn trục bạt, giúp cuốn hoặc thả bạt. Đầu còn lại gắn thanh inox làm đai cố định, giúp bạt được phẳng và đẹp hơn.
Bạt che nắng Hàn Quốc mẫu 2 giá tốt

3. Ưu điểm bạt che nắng Hàn Quốc mẫu 2

- Với chất liệu đặc biệt làm bạt có khả năng che nắng mưa lên đến 99%.
- Bạt mái che tự cuốn sẽ làm ngôi nhà đẹp hơn, tô thêm những họa tiết, giúp ngôi nhà của bạn thêm phần bắt mắt hơn.
- Có thể dùng thay thế các bảng hiệu quảng cáo để tiết kiệm thêm chi phí cho các hộ kinh doanh.

4. Tham khảo 1 số sản phẩm khác của bạt che Hàn Quốc

Biết được nhu cầu của người dùng là rất lớn và không giống nhau vì thế chúng tôi đã nhập về rất nhiều mẫu mã bạt che Hàn Quốc để người dùng tự do lựa chọn sản phẩm yêu thích nhất. Tham khảo thêm nhiều mẫu đẹp dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

5. Cách sử dụng bạt che nắng Hàn Quốc mẫu 2

- Khi muốn sử dụng bạt che Hàn Quốc  bạn chỉ cần kéo bạt xuống đúng tầm mà bạn thấy vừa đủ để che mà lại không bị khuất tầm nhìn. Sau đó neo cố định bạt lại.
- Khi không sử dụng bạn chỉ cần thả neo ra là lò xo của bạt che sẽ làm việc để tự động cuộn lại. Hoặc tùy vào loại mà bạn sử dụng tay quay để cuộn bạt che lại. 
- Về ứng dụng: Làm mái che cửa sổ, mái che cho các cửa tiệm buôn bán,quán cà phê, căn hộ, hồ bơi, làm rèm chắn bụi, ngăn mưa, ngăn gió cho nhà hàng, xưởng sản xuất, hành lang ban công…

6. Mua bạt che Hàn Quốc ở đâu uy tín và chất lượng

Với việc ngày càng nhiều cửa hàng nhập và phân phối bạt che Hàn Quốc nên việc tìm mua được loại sản phẩm che này là không khó. Tuy vậy để chọn được sản phẩm chất lượng cao thì việc tìm đến các cửa hàng có thương hiệu lâu năm như cửa hàng Đông Phương là hết sức cần thiết. Hãy đến với Đông Phương để có được những sản phẩm mái bạt che với những mẫu mã mới, chất lượng nhất, có màu sắc phù hợp với không gian sống của gia đình bạn hoặc đặc trưng thương hiệu.

>>> Bạt che nắng hàn quốc là sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình để có thể tận dụng không gian bên ngoài ngôi nhà của bạn 1 cách tốt nhất. Đến ngay Đông Phương để sở hữu các loại bạt mái che giá tốt chất lượng cao nhé. 

Đang tải bình luận,....