CTY MÁI HIÊN, MÁI CHE ĐÔNG PHƯƠNG

Bạt che mái hiên Hàn Quốc mẫu 3

Bạt che mái hiên Hàn Quốc mẫu 3

1. GIới thiệu bạt che mái hiên Hàn Quốc mẫu 3

- Bạt vải được dệt từ sợi thủy tinh tráng nhựa PVC cao cấp chống thời tiết khắc nghiệt tốt hơn.
- Là sản phẩm che được dùng chủ yếu để che cho ban công chung cư, quán cafe, nhà hàng, …
bạt che mái hiên

2. Cấu tạo bạt che mái hiên Hàn Quốc mẫu 3

- Bạt che Hàn Quốc và các loại bạt che nói chung không có khung hệ thống giống các sản phẩm che khác thay vào đó chỉ có bạt được cấu tạo có 2 hoặc 3 lớp với độ dày là 0,45mm và nó được tráng thêm một lớp PVC, PU. 
- Bạt che Hàn Quốc được bắt lên trần hoặc lên tường bằng 2 đầu trục cuốn. Một đầu gắn trục bạt, giúp cuốn hoặc thả bạt. Đầu còn lại gắn thanh inox làm đai cố định, giúp bạt được phẳng và đẹp hơn.
Bạt che mái hiên Hàn Quốc mẫu 3 chất lượng
>>> Bạt che Hàn Quốc là sản phẩm che đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay bởi giá thành rẻ, bền, chất lượng cao,..

3. Ưu điểm bạt che mái hiên Hàn Quốc mẫu 3

- Việc lắp ráp cực kì để dàng chọn lựa nhiều kích thước khác nhau giúp tăng thêm khoảng không gian cho hiên nhà của bạn.
- Tính ứng dụng cao khi có thể được dùng để làm nhiều công việc khác nhau.
- Bạt che hàn quốc còn làm thay đổi không gian, cảnh quan, tạo bộ mặt mới cho ngôi nhà của bạn.

4. Tham khảo 1 số sản phẩm khác của bạt che Hàn Quốc

Biết được nhu cầu của người dùng là rất lớn và không giống nhau vì thế chúng tôi đã nhập về rất nhiều mẫu mã bạt che Hàn Quốc để người dùng tự do lựa chọn sản phẩm yêu thích nhất. Tham khảo thêm nhiều mẫu đẹp dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

5. Cách sử dụng bạt che mái hiên Hàn Quốc mẫu 3

- Khi muốn sử dụng bạt che Hàn Quốc  bạn chỉ cần kéo bạt xuống đúng tầm mà bạn thấy vừa đủ để che mà lại không bị khuất tầm nhìn. Sau đó neo cố định bạt lại.
- Khi không sử dụng bạn chỉ cần thả neo ra là lò xo của bạt che sẽ làm việc để tự động cuộn lại. Hoặc tùy vào loại mà bạn sử dụng tay quay để cuộn bạt che lại. 
- Về ứng dụng: Làm mái che cửa sổ, mái che cho các cửa tiệm buôn bán,quán cà phê, căn hộ, hồ bơi, làm rèm chắn bụi, ngăn mưa, ngăn gió cho nhà hàng, xưởng sản xuất, hành lang ban công…

6. Mua bạt che Hàn Quốc ở đâu uy tín và chất lượng

Với việc ngày càng nhiều cửa hàng nhập và phân phối bạt che Hàn Quốc nên việc tìm mua được loại sản phẩm che này là không khó. Tuy vậy để chọn được sản phẩm chất lượng cao thì việc tìm đến các cửa hàng có thương hiệu lâu năm như cửa hàng Đông Phương là hết sức cần thiết. Hãy đến với Đông Phương để có được những sản phẩm mái bạt che với những mẫu mã mới, chất lượng nhất, có màu sắc phù hợp với không gian sống của gia đình bạn hoặc đặc trưng thương hiệu.
 
Đang tải bình luận,....