CTY MÁI HIÊN, MÁI CHE ĐÔNG PHƯƠNG

Bạt che hàng mẫu 2

Bạt che hàng mẫu 2

Bảo hành: 2 năm

Màu sắc:Trắng, nâu, tím...

Xuất xứ: Đài Loan | Hàn Quốc | Nhật

Quy trình đặt hàng: Liên hệ , khảo sát, tư vấn, báo giá

Chức năng: Che mưa, che nắng, làm cắp trại

1. Giới thiệu bạt che hàng mẫu 2

- Bạt che hàng mẫu 2 thuật ngữ chỉ chung các loại bạt dùng để che chắn hàng cho khỏi mưa nắng. Nhằm bảo hàng hóa trước các tác động của mưa, nắng gió, khói bụi, những vật rơi rụng từ phía trên…

- Loại bạt che này có thiết kế linh hoạt với bốn mép của bạt đều có sử bao phủ cao, giúp bạt có thể ôm gọn hàng hóa một cách dễ dàng.

bạt che hàng

2. Các ứng dụng của bạt che hàng mẫu 2

- Bạt che hàng mẫu 2 được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau đặc biệt là che chắn hàng hóa cực kỳ tốt.

- Nhờ khả năng chống thấm, chống nước tốt bạt che là giải pháp đảm bảo an toàn cho tất cả vật liệu ngoài trời.  

- Bên cạnh việc che chắn các loại hàng hóa khỏi tác động của thời tiết, người dùng có thể sử dụng loại bạt này để làm lều lán, phủ trang trại bảo vệ cho vật nuôi.

3. Ưu điểm của bạt che hàng mẫu 2

- Bạt che có độ bền cao giúp bạn có thể sử dụng lâu dài mà không sợ nắng mưa, có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí.

- Bạt che hàng hóa chịu nhiệt tốt , có thể gia công chế tạo thành kho chống cháy chứa hàng hóa , nhà chống cháy Habitat…

- Giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo khách hàng không quá cao nên hầu như bất cứ chủ cửa hàng hay hộ gia đình nào cũng có thể mua về sử dụng. 

4.  Tham khảo một số sản phẩm khác của bạt che hàng hóa

Công ty Đông phương mới ra 1 số mẫu mới, được khách hàng ưa chuộng và được chào đón nhiệt tình. Cùng chúng tôi tham khảo những mẫu sản phẩm mới nhé.

Bạt che mưa chở hàng mẫu 1

Bán bạt che hàng hóa mẫu 3

5. Mua bạt che hàng hóa ở đâu uy tín và chất lượng

Công Ty Đông Phương là đơn vị chuyên về sản xuất và xuất khẩu bạt che hàng đầu tại Việt Nam cũng cũng là đơn vị tiên phong trong việc này.  Bạt che để cung cấp cho người tiêu dùng tại Việt Nam nhất là tại khu vực TPHCM. Hãy đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi với chính sách bán hàng giá rẻ, chủ yếu ưu tiên cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất để tạo nên sự uy tín và được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Đang tải bình luận,....